Trị thâm môi bằng rau mùi đơn giản, an toàn và tiết kiệm

Có nhiều chị em sở hữu đôi môi thâm sạm khiến họ mất tự tin khi gặp mọi người. Trị thâm môi bằng rau mùi là cách an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng.

hinh-anh-tri-tham-moi-bang-rau-mui-don-gian-an-toan-va-tiet-kiem-1

Cách trị thâm môi bằng rau mùi tốt nhất

Trị thâm môi bằng rau mùi là cách tự nhiên và dễ thực hiện. Dưới đây là nguyên liệu và các bước trị thâm môi bằng rau mùi mà bạn nên biết:

Nguyên liệu cần có cần có cho cách trị môi thâm bằng rau mùi:

+ Rau mùi

+ Viên vitamin E

+ Mật ong

+ Đường

Các bước trị thâm môi bằng rau mùi:

+ Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi. Lấy 1 chén nhỏ đường cát, dùng chày giã sơ cho đường thật mịn, thêm 3 muỗng mật ong vào rồi khuấy đều, để sang một bên.

+ Bước 2: Rau mùi mua về, bạn nhặt rửa sạch, cho vào 1 chiếc chén sạch, dùng chày giã nhuyễn cho rau ra nước, sau đó cắt 1 viên Vitamin E vào hỗn hợp rau vừa giã.

+ Bước 3: Tẩy tế bào chết với hỗn hợp ở B1, thoa và massage đều lên môi, sau đó rửa thật sạch. Hỗn hợp còn thừa các bạn có thể để lại dùng trong ngày.

+ Bước 4: Lấy hỗn hợp ở bước 2 thoa lên môi, vừa thoa vừa massage nhiều lần, sau đó rửa thật sạch, thoa 1 lớp mật ong mỏng lên cuối cùng (như 1 lớp son dưỡng và không cần rửa).

Để cách trị thâm môi bằng rau mùi đạt hiệu quả nhanh chóng, bạn nên thực hiện 1 ngày 2 lần liên tục trong tuần đầu, sang tuần thứ 2 ngày làm 1 lần, môi bạn sẽ trở nên hồng hào nhanh chóng và không gây độc cho cơ thể như các biện pháp xăm môi.

hinh-anh-tri-tham-moi-bang-rau-mui-don-gian-an-toan-va-tiet-kiem-2

Trị thâm môi bằng rau mùi nên lưu ý gì?

Trị thâm môi bằng rau mùi vừa dễ thực hiện mà đạt được hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, khi thực hiện trị thâm môi bằng phương pháp này, bạn nên lưu ý:

Thực hiện đúng phương pháp trị môi thâm với rau mùi:

Khi thực hiện trị thâm môi bằng rau mùi, bạn nên thực hiện đúng phương pháp, không nên quá “sáng tạo” để rồi kết hợp lung tung các nguyên liệu với nhau, vì điều đó sẽ không tốt cho đôi môi của bạn.

Tránh xa khói thuốc lá:

Trong khói thuốc lá chứa chất nicotine. Chất này không chỉ gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến màu sắc vốn có của răng và môi. Khói thuốc sẽ khiến cho răng bạn bị ố vàng, đồng thời cũng làm ảnh hưởng đến màu môi, lâu dần khiến cho môi trở nên thâm đen, xỉn màu. Khi áp dụng cách trị thâm môi bằng rau mùi, bạn nên tránh xa khói thuốc lá để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

hinh-anh-tri-tham-moi-bang-rau-mui-don-gian-an-toan-va-tiet-kiem-3

Dưỡng ẩm môi và cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể:

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến môi bị xỉn màu đó chính là do môi khô vì cơ thể mất nước, thiếu nước. Do đó, bạn cần phải cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Theo nghiên cứu, cơ thể mỗi ngày cần cung cấp ít nhất 2 – 2,5 lít nước tùy thể trọng.

Như vậy, trị thâm môi bằng rau mùi là cách được nhiều chị em lựa chọn và đem lại hiệu quả siêu nhanh. Bạn nên tự trồng rau mùi và bảo vệ rau mùi sạch tự nhiên tại nhà bằng cách đến với Hạt Giống Nắng Vàng lựa chọn cho mình những gói hạt giống rau mùi về gieo trồng tốt nhất. Mọi thông tin về Hạt Giống Nắng Vàng, bạn vui lòng liên hệ: