Những thiết bị trồng rau mầm bạn nhất định phải có

Rau mầm đối với người dân trở nên rất quen thuộc bởi những công dụng hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp, việc trồng rau mầm trở nên ngày càng đơn giản nhờ những thiết bị làm rau mầm mới mẻ và hiệu quả cao.

Thiết bị trồng rau mầm GV-102 mang hiệu quả cao

Trong khi người dân đang lo lắng việc sử dụng rau mầm thủ công chứa các chất tẩy trắng hay quy trình sản xuất mất vệ sinh, bạn có thể sử dụng dụng cụ trồng rau mầm đắc lực này để trở nên thoải mái trong việc trồng rau mầm.

Không phải loại máy móc dùng để kinh doanh, GV – 102 sản xuất trung bình khoảng 2,5 kg giá trên một lần sản xuất, dung tích vào khoảng 4,5 lít đây là 1 sản phẩm phù hợp để sử dụng trong gia đình, với giá chỉ khoảng 2 trăm nghìn đồng.

Việc sản xuất rau mầm từ thiết bị này sẽ mất khoảng 3 ngày cho 1 lần trồng giá. Thay vì phải chuẩn bị quá nhiều thứ như hay dựng, khăn giấy… hay phải thường xuyên để ý đến lượng nước, độ ẩm, bạn có thể sử dụng thiết bị trồng rau mầm để cảm thấy an toàn và đỡ mất nhiều công sức.

Thiết bị làm rau mầm Happy

Thiết bị làm rau dinh dưỡng Happy có cấu tạo đơn giản cho nên việc việc lắp ráp và vệ sinh rất đơn giản và nhẹ nhàng. Thiết bị hoàn toàn không sử dụng điện mà dựa trên các nguyên lý vật lý, nên an toàn tuyệt đối, thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thiết bị làm rau mầm này đảm bảo sự thông thoáng không khí, áp dụng vào sự sinh trưởng và phát triển của hạt mầm thích hợp với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam. Nguồn nước tưới được đảm bảo luôn sạch, chất lượng và sản lượng rau tốt nhất.

Khi muốn sử dụng bạn chỉ mất khoảng 5 phút lắp ráp thiết bị; cho hạt mầm vào; đổ đầy nước vào bình chứa mỗi ngày 1 lần, sau 3-4 ngày là rau có thể thu hoạch được. Việc làm đơn giản này sẽ giúp gia đình có thể dễ dàng sử dụng rau sạch mà không mất quá nhiều thời gian.

Thiết bị làm rau mầm này được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ bền cao, thân thiện với môi trường và được Bộ y tế cho phép đảm bảo an toàn với sức khỏe con người.

Thân máy được thiết kế có thể quan sát sự phát triển của cây rau mầm qua từng giai đoạn, vì vậy thiết bị cũng trở thành công cụ giáo dục trực quan cho con trẻ, giúp trẻ có thêm sự hiểu biết về thiên nhiên.

Đây là sản phẩm hữu dụng được bán với giá khoảng 4 trăm nghìn đồng. Thiết bị đáp ứng đủ những yêu cầu cần có để đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, lại giúp bạn rất nhiều trong quản lí quỹ thời gian của mình.

Đối với việc trồng rau mầm, bạn không còn cần phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị dụng cụ, hay tiêu tốn nhiều công sức lại không thể trồng đợc rau mầm như mong muốn, thiết bị làm rau mầm đã giúp bạn khắc phục những nhược điểm của phương pháp gieo trồng thủ công và tự tin làm sản phẩm ngon bổ cho gia đình mình.