Những mô hình trồng rau mầm làm kinh doanh làm giàu hiệu quả

Rau mầm được sử dụng trong đời sống hàng ngày bởi sự tiện lợi và giàu dinh dưỡng của nó. Việc trồng rau mầm kinh doanh dựa trên sự phổ biến của rau mầm đang thu hút được sự chú ý của những nhà nông muốn bắt tay làm giàu

Làm sao có thể kinh doanh rau mầm hiệu quả?

Việc gieo trồng rau mầm thủ công tốn rất nhiều thời gian và công sức, tưởng chừng trồng rau mầm để sử dụng chỉ có thể làm một ít tại nhà và có thể không có quá nhiều lãi để dùng cho kinh doanh, nhưng sự xuất hiện của máy móc đã giúp công việc tưởng chừng như không thể này lại có thể trở thành công việc có thể làm giàu. Máy móc có thể sản xuất tới 100kg rau mầm 1 ngày thì tại sao lại không thể kinh doanh rau mầm chứ?

Rau mầm được yêu thích bởi có giá trị dinh dưỡng cao hơn tới 4,5 lần so với rau thông thường, các loại vitamin cũng nhiều hơn, khoáng chất, các chất dinh dưỡng, khả năng trẻ hóa hay là việc rau mầm có thể dùng để làm món ăn ngon đã giúp việc kinh doanh rau mầm trở nên khả thi. Hiện nay, các cơ sở sản xuất rau mầm sạch xuất hiện với những giá trị lợi nhuận không hề thua kém các ngành nghề khác, khiến người ta phải thay đổi suy nghĩ về việc trồng rau mầm là không có lãi.

Trong rau mam lam giau nhờ những mô hình quy mô

Hiện tại, có các cơ sở sản xuất, gieo trồng rau mầm thủ công, các cơ sở, sản xuất với quy mô lớn. Các cơ sở này hầu hết đều gieo trồng rau mầm kiểu hàng loạt, rất nhiều cùng một lúc, sau khi thu hoạch sẽ tiếp tục gieo trồng, tại các cơ sở này, sẽ có nhân viên chuyên gieo trồng, chuyên đóng gói và vận chuyển tới các siêu thị. Việc sản xuất nhiều sẽ giúp các cơ sở sản xuất thu lại lợi nhuận một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mô hình sản xuất rau mầm thủ công này gặp rất nhiều các vấn đề. Đầu tiên là không đủ sản lượng, vì phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết và con người, còn có những tin tức về vệ sinh an toàn thực phẩm như việc sử dụng chất tẩy trắng hay cách làm giá bẩn, ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Một mô hình trồng rau mầm kinh doanh khác đó là sử dụng máy móc. Việc sản xuất máy móc giúp các cơ sở giải quyết được các vấn nạn về an toàn vệ sinh thực phẩm hay các thông tin sử dụng chất tẩy trắng để sản xuất rau mầm. Máy làm rau mầm sạch tự động, kích thước 2m x 0,5m x 1,8m, công suất 100 kg một ngày, có bộ tưới nước tự động, buồng ủ đậu nửa kín nửa hở thích hợp với mọi điều kiện thời tiết, giúp người kinh doanh có thể dễ dàng thu lợi nhuận hơn nữa. Việc kinh doanh rau mầm đã có bước chuyển mới nhờ sự xuất hiện của máy móc. Điều này đã chứng minh được khả năng làm giàu ngay từ việc sản xuất rau mầm đơn giản này.

Việc trồng rau mầm kinh doanh và khả năng làm giàu từ rau mầm đã được chứng mình. Các mô hình từ những sản phẩm thuần nông hoàn toàn có thể làm giàu, hãy tin tưởng điều đó!