Những loại máy làm rau mầm phổ biến hiện nay

Với công nghệ phát triển như hiện nay, không chỉ trồng rau mầm bằng tay mà bạn còn có thể trồng rau mầm bằng máy. Có những máy làm rau mầm nào phổ biến hiện nay và được bán với mức giá như thế nào thì hãy tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Máy làm rau mầm Facare

Một trong những loại máy dùng để làm rau mầm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến là máy làm rau mầm Facare. Thương hiệu máy đến từ Nhật Bản này được nhiều người tin tưởng lựa chọn để làm rau mầm tại nhà. Máy trồng rau mầm này được chia làm hai loại là FC18 và FC19.

Công suất của hai dòng máy này khá ổn định nên có thể giữ được nhiệt và độ ẩm phù hợp cho cây phát triển. Hiện sản phẩm FC18 được bán với mức giá khoảng 530 đến 620 ngàn. Còn FC19 thì bán với mức giá khoảng 750 đến 800 ngàn đồng.

Máy làm rau mầm Lino

Loại may trong rau mam tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chính là máy làm rau mầm Lino. Dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc có thời hạn bảo hàng 18 tháng nên khi có trục trặc gì về kỹ thuật lúc mua bạn có thể gửi lại để bảo hàng.

Máy Lino có chế độ điều chỉnh nhiệt độ nước nên khi trồng vào mùa đông bạn có thể điều chỉnh để rau được phát triển trong môi trường ổn định. Công tắc đèn có thể bật tắt nên bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Hiện Máy làm rau mầm Lino có hai loại : LN810 chính hãng với giá 990.000 và LN812 có giá khoảng 900.000.

Máy làm rau mầm Kangaroo

Kangaroo hẳn không còn xa lạ gì đối với điện máy tiêu dùng của người Việt Nam. Thương hiệu này còn mang đến sản phẩm máy làm rau mầm tiện lợi được bày bán rộng rải để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý.

Cách làm rau mầm bằng máy của Kangaroo cũng tương tự với những dòng máy khác nên bạn dễ dàng sử dụng. Máy làm rau này hiện đang bán với mức giá khoảng từ 1 triệu đến 1 triệu 1 trăm trên các siêu thị toàn quốc.

Máy làm rau mầm GoGreen

GoGreen là hãng máy cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để học cách trồng rau mầm bằng máy. Mức giá của máy này khá cao ở mức 1 đến 1,2 triệu đồng. Dòng máy này cũng được chia làm hai loại là máy ZD-8 và GG-01.

Máy được hỗ trợ thêm một số tính năng đặc biệt cho người sử dụng như : báo hiệu nước bẩn; phân loại thành hai loại nắp đậy riêng cho giá đỗ và rau mầm; giữ nhiệt ổn định để rau được phát triển ổn định.

Hiện các loại máy làm rau mầm này đã được bán rộng rải trên các siêu thị điện máy toàn quốc. Bạn có thể đến để tham khảo thêm cho sản phẩm mà mình lựa chọn mua sắp tới.