Những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà

Những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà mà bạn cần chuẩn bị. Mua dụng cụ trồng rau tại nhà ở đâu đảm bảo và giá thành tốt nhất.

  Cách trồng đậu cove trong thùng xốp
  Cách trồng đậu rồng trong thùng xốp
  Cách trồng dưa leo trong thùng xốp

Khi thực hiện việc trồng rau tại nhà thì không thể thiếu những dụng cụ trồng rau được. Đây là những dụng cụ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình trồng rau. Cùng Hạt giống Nắng Vàng điểm lại những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà nhé!

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha

Những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà không thể thiếu

1. Kệ (giá) trồng rau – thùng xốp, chậu nhựa…

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-1

Thùng xốp, chậu nhựa…) đặt chậu hình chữ nhật là giải pháp tối ưu cho việc biến không gian nhỏ tại nhà như balcon, sân thượng… thành vườn rau xanh mát, tiết kiệm diện tích, cung cấp nguồn rau sạch bổ dưỡng, đồng thời đáp ứng về mặt giá trị thẩm mỹ. Giá thành cũng không hề đắt mà sử dụng được rất lâu.

2. Găng tay làm vườn

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-2

Dụng cụ bảo hộ lao động-găng tay làm vườn luôn nằm đầu danh sách những vật dụng quan trọng trong quá trình làm vườn. Găng tay sẽ bảo vệ, giữ gìn đôi tay chị em phụ nữ và nhất là trẻ em; giúp chúng ta thật an toàn và thỏa thích khám phá thế giới tự nhiên xung quanh khu vườn nhỏ.

3. Bay dùng cho sân vườn

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-3

Dụng cụ trồng rau tại nhà hỗ trợ giúp việc đào-xới đất trở nên dễ dàng, tạo độ tơi xốp cho đất trước khi gieo trồng rau xanh. Sài Gòn Hoa cung cấp đủ loại với chất liệu, kích cỡ cũng như giá thành khác nhau, bạn có thể lựa chọn để sử dụng phù hợp với quy mô vườn rau.

*Lưu ý: tránh việc cắm bay hoặc xẻng xuống đất, thói quen này làm chúng mau chóng bị rỉ sét do hơi ẩm bốc lên từ đất làm kim loại bị ăn mòn.

4. Cào đất trồng cây

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-4

Cào đất là sản phẩm dụng cụ trồng cây rất hữu ích khi bạn cần xới tơi đất, trộn các loại đất với xơ dừa, trộn phân bón hoặc dùng cào để san phẳng đất. Ngoài ra, bạn có thể dùng cào để gom rác và đống lá rụng um tùm trên mặt đất cũng rất hiệu quả.

5. Cuốc làm vườn

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-5

Đối với sân vườn có quy mô lớn hơn, các bước đầu tiên như làm đất, cải tạo đất vườn hoặc đắp luống,… đều cần tới cuốc. Đừng quên dụng cụ quan trọng này khi đi mua sắm cho khu vườn của bạn nhé!

6. Bình tưới nước

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-6

Nước là một trong những yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây xanh. Việc sử dụng đúng cách, đúng lúc, đúng đối tượng sẽ tăng năng xuất và chất lượng cây trồng. Các bạn có thể tham khảo, xem hướng dẫn về cách thức sử dụng bình tưới nước và lựa chọn bình tưới phù hợp cho vườn rau mình nhé.

7. Kéo cắt tỉa

Bạn sẽ cần tỉa cành, tỉa bớt lá úa, tỉa bỏ phần cây chết… Kéo tỉa là dụng cụ chuyên dụng, không nên được thay thế bằng các loại kéo thường. Kéo khắc phục tình trạng làm dập, tổn thương cành nhánh so với việc ngắt-bẻ cành nhánh,.. và khiến việc cắt cành, thu hoạch sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Mua dụng cụ dụng cụ trồng rau sạch tại nhà tphcm ở đâu

Bạn băn khoăn không biết mua những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà tphcm ở đâu khi quanh bạn không có những cửa hàng vật tư nông nghiệp. Trong đời đại công nghệ 4.0 thì bạn đâu cần lo lắng như vậy. Mua sắm online đã giúp bạn. Bạn chỉ cần chọn những dụng cụ làm vườn bạn cần, alo và chúng tôi sẽ mang đến tận tay cho bạn.

hinh-anh-nhung-dung-cu-trong-rau-sach-tai-nha-7

Các sản phẩm của Hạt giống Nắng Vàng đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo tốt nhất. Giá cả cạnh tranh và vận chuyển nhanh chóng đến mọi nơi.

Chúc các bạn thành công với khu vườn thân yêu của mình

  Cách làm đất trồng rau trong thùng xốp
  Cách làm giàn trồng rau sạch tại nhà
  Kinh nghiệm trồng rau sạch tại nhà