Mua bán đất sạch Trồng Rau và Trồng Cây ở đâu Hà Nội và TPHCM

Mua đất sạch trồng rau ở đâu Hà Nội và TPHCM? Đây là câu hỏi của rất nhiều ngươi đang sống ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM đang quan tâm. Hãy cùng Hạt Giống Nắng Vàng giải đáp nhé.

  Hướng dẫn cách cải tạo đất sạch trồng rau
  Hướng dẫn cách làm đất tơi xốp trồng rau tại nhà
  Tỷ lệ trộn đất trồng rau đảm bảo rau phát triển tốt

Mua đất sạch trồng rau – trồng cây ở đâu Hà Nội và TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng đất sạch trồng rau tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM là rất lớn. Nắm bắt được nhu cầu lớn nên có rất nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu cho ra thị trường những loại đất sạch chuyên để trồng rau và cây. Trong đó đất sạch Tribat là loại đất được ưa chuộng hơn cả.

Đất sạch Tribat chuyên trồng rau và trồng cây giá 45.000 VNĐ/Bao 20dm3

Hạt Giống Nắng Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt giống và các sản phẩm trồng cây như đất sạch, phân bón, khay chậu trồng cây. Hạt Giống Nắng Vàng hiện đang có 2 cơ sở là:

Cơ sở Hà Nội: Số 23/119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở TPHCM: 14/7E, Đường 41, Khu Phố 6, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM.

Nguyên nhân tại sao Đất sạch Tribat là sự lựa chọn Số 1

Qua tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp đất sạch trên cả nước Hạt Giống Nắng Vàng đã lựa chọn đất sạch Tribat để cung cấp tới khách hàng của mình. Hạt Giống Nắng Vàng lựa chọn đất sạch Tribat không phải vì giá thành sản phẩm mà vì chất lượng của sản phẩm. Đất sạch Tribat có rất nhiều điểm mạnh thực sự tốt cho sự phát triển của rau và cây trồng như:

  • Đất Tribat tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều lớn hơn. Khi đó trần nhà không phải chịu một không lượng lớn đo đất tạo lên vì vậy đất Tribat thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công.
  • Đất trồng Tribat được làm từ mụn xơ dừa trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp đất thịt và xơ dừa được biến đổi nhờ con trùn đỏ tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi xơ dừa thành “đất”. Hỗn hợp đất này được loại đem trộn với mụn xơ dừa, loại bỏ nấm và các mầm bệnh khác, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để biến thành một loại đất trồng Tribat không cần phân bón.
  • Đất sạch Tribat chứa nhiều những vi sinh vật cơ lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes,… Những vi sinh vật này sẽ lên men tự nhiên, tự tổng hợp thành những chất hữu cơ giàu dinh dưỡng vào đất, rất tốt cho cây trồng.
  • Do được nghiên cứu tạo kết cấu hợp lý cho đất, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển tốt, tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong đất Tribat.
  • Môi trường đất hoàn toàn sạch và không có sâu bệnh do đã được loại bỏ các mầm bệnh trước đó.
  • Đất trồng Tribat rất an toàn cho cây trồng, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng cũng như không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
  • Có thể dùng như: giá thể trồng cây, hỗn hợp hữu cơ cải tạo đất hay làm phân bón hữu cơ,…

Khi lựa chọn bất kì một sản phẩm cung cấp ra thị trường Hạt Giống Nắng Vàng đều nghiên cứu chất lượng sản phẩm rất kỹ. Sản phẩm phải thật sự tốt với khách hàng thì chúng tôi mới lựa chọn. Câu châm ngôn của chúng tôi là “Gieo hi vọng gặt yêu thương” khi đưa ra một sản phẩm chúng tôi đều đặt rất nhiêu hi vọng vào đấy để đổi lại sự tin dùng của khách hàng. Rất chân thành cảm ơn mọi người đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

  Bán đất sạch Tribat trồng rau - Trồng cây - Trồng hoa