Kích thước thùng xốp trồng rau đủ các loại

Kích thước thùng xốp phù hợp với mục đích trồng rau của bạn. Mỗi loại rau củ quả sẽ thích hợp với những loại kích thước thùng xốp khác nhau.

Thùng xốp hiện nay được rất nhiều các gia đình tận dụng để trồng rau xanh rau sạch tại nhà để đảm bảo những bữa ăn lành mạnh và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mỗi loại cây sẽ thích hợp với những kích thước thùng xốp khác nhau và để giảm chi phí mua thùng xốp thì Hạt giống Nắng Vàng chỉ cho bạn cách chọn thùng xốp theo giống cây nhé!

Các loại kích thước thùng xốp trồng rau

– Nếu bạn chỉ có nhu cầu trồng những loại rau ăn lá như xà lách, rau cải , các loại rau thơm húng, mùi, kinh giới… thì bạn chỉ cần lựa chọn những thung xốp có độ sâu khoảng 20cm trở xuống là ổn bởi rễ những loại cây này nông, không cần tới những thùng xốp quá cao vừa tốn chi phí mua lại làm không gian chật chội. Gợi ý là bạn chỉ nên bỏ lượng đất cao khoảng 15cm trở xuống, 5cm còn lại dùng làm rào chắn để đất khỏi văng ra ngoài khi bạn tưới, khi trời mưa làm tràn đấy ra ngoài…

hinh-anh-kich-thuoc-thung-xop-trong-rau-du-cac-loai-1

– Nếu bạn muốn trồng các loại cây dây leo, cây vừa như: bầu , các loại bí, mướp… hoặc ớt, đậu bắp, cà tím… các bạn nên lựa chọn những kích thước thùng xốp trồng rau có độ sâu tối thiểu 30cm( lượng đất cao khoảng 25cm và phần còn lại là rào chắn đất văng ra ngoài). Cây leo có bộ rễ rất dài và bám sâu, nếu đất nhiều sẽ giúp cây sinh trưởng tốt. Nếu bạn có điều kiện thì sử dụng những thùng xốp có độ sâu lớn hơn thì sẽ càng tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

hinh-anh-kich-thuoc-thung-xop-trong-rau-du-cac-loai-2

– Nếu muốn trồng cây ăn trái để phong phú lượng thực phẩm của gia đình như cà chua, cà tím,… bạn hãy ưu tiên những thùng xốp có độ sâu từ 50 cm trở lên nhé , mỗi thùng nên trồng 1 cây để đảm bảo lượng dinh dưỡng tốt nhất cho cây phát triển.

Hình ảnh Kích thước thùng xốp trồng rau đủ các loại 3

Nếu bạn thấy rằng việc lựa chọn thùng xốp đúng kích thước mà mình cần quá khó thì bạn có thể thay thế chậu trồng rau tại nhà.

Ưu điểm của các loại chậu nhựa trồng rau:

– Có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Được đục lỗ và thiết kế phù hợp với việc trồng rau tại nhà. Bạn không phải hì hục đục thùng xốp vừa mất công lại bẩn nhà.

– Giá thành thấp, sử dụng được nhiều lần. Hơn nữa, việc sử dụng chậu cây trồng rau còn giúp không gian ngôi nhà không bị bừa bộn, tiết kiệm diện tích hơn thùng xốp.

Hạt giống Nắng Vàng phân phối các dụng cụ trồng rau như chậu nhựa trồng rau đủ mọi kích thước cho bạn lựa chọn, chất lượng cao, giá thành rẻ, vận chuyển nhanh chóng đến ngôi nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất:

Chi nhánh Hà Nội: 23 ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 14/7E, đường 41, khu phố 6, Linh Đông, Thủ Đức.

Hotline: 0965225298

Kích thước của thùng xốp

Xem thêm: