Giống cà chua savior giá tốt 100% hạt nảy mầm

Chủ đề:

Cung cấp giống cà chua savior với chất lượng cao, nảy mầm đạt 100% với giá tốt. Trồng giống cà chua savior tăng năng suất cây trồng.

  Cách trồng cà chua bi trong thùng xốp
  Cách làm nước ép cà chua cà rốt giảm cân đẹp da lại dễ uống
  Cách trồng cà chua không cần đất không tốn diện tích

hinh-anh-giong-ca-chua-savior-gia-tot-100-hat-nay-mam-1

Cải tiến và nâng cao chất lượng giống cây trồng là điều tất yếu để giúp tăng năng suất thu hoạch. Đối với cây cà chua, đã có rất nhiều giống cây mới được nghiên cứu trong đó giống cà chua savior được rất nhiều chuyên gia nông nghiệp khuyên trồng với nhiều đặc tính ưu Việt. Đó là những ưu điểm gì, Hạt giống Nắng Vàng sẽ giải đáp ngay cho bạn!

Giống cà chua mới savior có xuất xứ như thế nào?

Giống Savior đã được trồng thử nghiệm nhiều lần từ năm 2005 đến nay tại những vùng Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương, Bắc Giang, Tiền Giang, An Khê (Gia lai), Ninh Thuận. Giống này đã thể hiện khả năng chống chịu tốt với bệnh xoăn lá  (TYLCV).

Trong lần trồng thử tại Hưng Yên vụ đông năm 2005, giống Savior được trồng chung với 21 giống cà chua khác. Kết quả các giống khác đều nhiễm TYLCV nặng, không cho thu hoạch, nhưng giống Savior vẫn sinh trưởng tốt và cho năng suất cao.

hinh-anh-giong-ca-chua-savior-gia-tot-100-hat-nay-mam-2

Vụ xuân hè năm 2005, Viện nghiên cứu tiếp tục trồng so sánh giống Savior với 5 giống cà chua khác. Giống Savior một lần nữa khẳng định khả năng kháng bệnh TYLCV vượt trội so với những giống khác, được cán bộ khuyến nông và bà con nông dân đánh giá cao.

>>>>Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ cung cấp và bán các loại hạt giống nói chung và giống cà chua savior uy tín như Hạt giống Nắng Vàng – đại lý phân phối hạt giống từ các Viện nghiên cứu nhé!

Đặc tính nổi trội của giống cà chua savior

Giống Savior là giống chịu được nóng. Có thể trồng vào các tháng nóng nhất ở các tỉnh phía Bắc và miền Trung khi mà hầu hết các giống cà chua khác không thể trồng được.

Đây là điểm nổi bật của giống này vì nếu trồng trái vụ, bà con nông dân sẽ bán được sản phẩm với giá cao hơn là chính vụ.

hinh-anh-giong-ca-chua-savior-gia-tot-100-hat-nay-mam-3

Ví dụ điển hình như ông Đỗ Văn Khi (xã Thượng Đạt, Nam Sách, Hải Dương), ông Lâm Văn Nghiêu (HTX Hưng Đạo, Hải Phúc, Hải Hậu, Nam Định) trồng trái vụ tháng 2 năm 2007 thu được trên 12 triệu đồng/ sào Bắc bộ (360 m2).

Đặc biệt mùa khô có những lúc giá cà chua cao trên 5000 đồng/ kg, thu nhập của những nông dân trồng cà chua trái vụ rất cao như ông Nguyễn Xuân Đông (thôn Bồ Sơn, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh) trồng 4 sào cà chua Savior thu được 56 triệu đồng.

– Chống bệnh làm cho lá cà chua xoăn nhỏ lại làm cây gần như không có quả. Tránh thiệt hại 60-70% năng suất, thậm chí thất thu hoàn toàn nếu trồng giống cũ.

Một số nơi do bị bệnh này gây hại nặng nên nông dân đã bỏ không trồng cà chua nữa. Bệnh này lây lan rất nhanh, nhưng khi trồng giống savior thì đã kháng được bệnh rất tốt.

Đối với những bà nội trợ không có nhiều thời gian chăm sóc thì lựa chọn những giống tốt như giống savior sẽ tiết kiệm được công chăm bón mà năng suất vẫn cao. Thử ngay với giống cà chua mới này nhé!

Cà chua savior

  Trồng cà chua vào tháng mấy tốt nhất
  Hướng dẫn cách ươm hạt cà chua
  Cách trồng cà chua leo giàn sai quả