Giá đậu xanh bao nhiêu 1kg hạt tốt không sâu bệnh

Giá đậu xanh bao nhiêu 1kg, tình hình giá đậu xanh hiện nay trên thị trường có đắt không, mua đậu xanh để làm giá đỗ sạch tại nhà.

hinh-anh-gia-dau-xanh-bao-nhieu-1kg-hat-tot-khong-sau-benh-1

Đậu xanh là một trong những loại thực phẩm thực vật có chứa hàm lượng protein cao chính vì vậy được nhiều gia đình Việt thường xuyên sử dụng. Mua đậu xanh về làm giá đỗ sạch tại nhà đang là xu hướng được nhiều gia đình thực hiện. Cùng Hạt giống Nắng Vàng tìm hiểu giá đậu xanh bao nhiêu 1kg để lựa mua nhé!

Tác dụng của đậu xanh

Đậu xanh có chứa nhiều kali ít natri, có vị ngọt, tính mát giúp giải nhiệt và giải độc rất tốt. Đậu xanh nguyên vỏ còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn 3 lần so với gạo, chứa hàm lượng protein và lượng chất béo cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt vỏ đậu xanh có tính nóng, ngăn ngừa tình trạng mờ mắt chính vì vậy nhiều người khi nấu thường để cả vỏ. Đậu xanh được phổ biến trong các món bánh, làm giá đỗ…

Với những tác dụng tuyệt vời nên đậu xanh luôn được quan tâm về chất lượng đậu xanh cùng như giá đậu xanh được bán trên thị trường.

hinh-anh-gia-dau-xanh-bao-nhieu-1kg-hat-tot-khong-sau-benh-2

Cách chọn hạt đậu xanh làm giá

Để làm giá đỗ được ngon, không bị sâu bệnh cũng như giá được mập thân, trắng thì khâu chọn hạt giống đậu xanh rất quan trọng, bạn cần lưu ý khi chọn hạt đậu xanh như sau:

– Chọn hạt chắc, không bị sâu. Cách kiểm tra: thả hạt đỗ xanh vào chậu nước, nhiều hạt chìm là tốt, hạt nổi là hạt bị sâu, bệnh cần phải loại bỏ.

– Hạt có màu xanh mướt, không bị mốc, không bị đốm.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì lựa chọn địa điểm mua hạt giống cây trồng rất quan trọng. Tất cả hạt giống cây tại Hạt giống Nắng Vàng đều được nhập từ các Viện nghiên cứu, qua nhiều quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đến tay người dùng những mầm giống tốt nhất.

hinh-anh-gia-dau-xanh-bao-nhieu-1kg-hat-tot-khong-sau-benh-3

Bên cạnh đó, giá cả là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giá đậu xanh hiện nay luôn có sự biến đổi theo nhu cầu và nguồn cung thị trường. Để mua được hạt giống giá tốt , chất lượng, hãy đến với chúng tôi, Hạt giống Nắng Vàng tự hào là một trong những địa điểm được rất nhiều người tin tưởng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nông sản sạch tốt nhất và nguồn gốc rõ ràng.

Liên hệ với chúng tôi nhé!

Hà Nội: 23 ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: 14/7E Đường 41, Khu phố 6 Linh Đông, Thủ Đức, HCM

Hotline: 0965225298

Đậu xanh bao nhiêu 1kg

Xem thêm: