Địa chỉ bán thùng xốp trồng rau ở Hà Nội

Địa chỉ bán thùng xốp trồng rau ở Hà Nội giá tốt nhất, mua thùng xốp ở Hà Nội chất lượng để trồng rau sạch tại nhà giá rẻ.

hinh-anh-dia-chi-ban-thung-xop-trong-rau-o-ha-noi-1

Thùng xốp trồng rau là dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn trồng rau sạch tại nhà, đây là các vừa đơn giản mà lại tiết kiệm diện tích, chi phí cho bạn. Hạt giống Nắng Vàng sẽ giúp bạn có được địa chỉ bán thùng xốp trồng rau ở Hà Nội nha!

Một thùng xốp trồng rau có ưu điểm gì?

Tính năng của chậu nhựa thông minh:

– Đáy chậu có lưới nhựa để ngăn cách đất và đáy chậu, nếu tưới nước nhiều quá thì nước sẽ ngấm xuống dưới đáy, ngăn cách với đất nên sẽ không sợ cây bị úng vì tưới nhiều nước.

– Đáy đóng kín, không lỗ thoát nước, đáy 2 tầng có khoang dưới cùng chứa nước và dinh dưỡng nuôi cây.

– Tiết kiệm công tưới.

– Dinh dưỡng không bị rửa trôi.

– Phối kết hợp đất trồng bình thường và thủy canh làm tăng năng xuất,chất chất lượng cho cây trồng, có thể giúp cây sống phát triển lâu bềntrong chậu. Rất thích hợp trồng các loại rau ngắn ngày, cây lâu niên.

– Có thể ứng dụng trồng cây công nghiệp (Cung cấp dinh dưỡng nước tưới theo định chế thời gian).

– Có thể trồng cây hoa nhỏ lâu năm.

hinh-anh-dia-chi-ban-thung-xop-trong-rau-o-ha-noi-2

Mua thùng xốp ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất mà rẻ?

Mua thùng xốp ở Hà Nội tại đâu giá rẻ giúp bạn giảm chi phí. Việc trồng rau tại nhà không chỉ giúp bạn có những món rau xanh tươi ngon mà còn tiết kiệm được kha khá chi phí so với việc đi mua. Chính vì vậy, để chi phí trồng rau được tối ưu nhất thì ngoài việc bố trí không gian trồng, giống cây rau chất lượng thì những dụng cụ trồng cây cũng rất quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu khay nhựa trồng rau được thiết kế để tiết kiệm diện tích, bạn có thể trồng nhiều rau hơn ở tại nhà mình.

Hạt giống Nắng Vàng là địa chỉ bán thùng xốp ở Hà Nội vô cùng uy tín. Mẫu mã sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Thùng xốp cũ 60x40x45cm giá: 39.000 VNĐ/Thùng

Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi có giá cả vô cùng phải chăng, vận chuyển tiết kiệm, giá thành không ở đâu có thể rẻ hơn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 23 ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0965.225.298
Cơ sở 2: 17/7E , đường 41 , khu phố 6, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

Mua thùng xốp ở đâu Hà Nội?