Đất sạch – Mua bán các loại đất dinh dưỡng trồng cây giá rẻ ở đâu

Đất sạch - Mua bán các loại đất dinh dưỡng trồng cây giá rẻ ở đâu. Đất sạch trồng rau, đất sạch trồng hoa, đất sạch trồng cây cảnh.

  Hướng dẫn cách cải tạo đất sạch trồng rau
  Hướng dẫn cách làm đất tơi xốp trồng rau tại nhà
  Tỷ lệ trộn đất trồng rau đảm bảo rau phát triển tốt

Đất sạch là đất được tạo ra từ các thành phần dinh dưỡng sạch. Các thành phần của đất sạch phải được sử lý loại bỏ các chất độc tố, rồi đem ủ hoai mục ít nhất một tháng. Thành phần cấu tạo cơ bản của đất sạch là hỗn hợp của đất phù sa, sơ dừa, phân hữu cơ sạch, hoặc có thể thêm một số thành phần khác như phân vi sinh, các chất vi lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp đất sạch. Hiện Hạt Giống Nắng Vàng đang cung cấp các dòng sản phẩm của đất sạch Tribat. Chúng tôi xin giới thiệu tơi bạn các sản phẩm đất sạch tribat gồm có:

Đất sạch Triat trồng rau, hoa và cây cảnh 20dm3 giá 45.000 VNĐ/Bao

Đất sạch Tribat trồng rau mầm 10dm3 giá 30.000 VNĐ/Bao

Đất sạch Tribat trồng rau mầm 20dm3 giá 45.000 VNĐ/Bao

Cần mua bao nhiêu đất mới đủ để trồng cây?

Để đảm bảo sự sinh trưởng của rau độ dày của đất bạn cần để cao từ 10 cm – 13 cm nhé bạn. Còn với các cây giàn leo hay các cây có bộ rễ ăn sâu thì bạn cần tới độ dày của đất tù 25 cm – 30 cm.

Để xác định được chính xác cần mua bao nhiêu đất để trồng rau thì điều đầu tiên bạn cần xác định được diên tích bạn có thể trồng hoặc diện tích bạn dự định trồng (tính theo m2) nhé bạn. Hạt Giống Nắng Vàng chia sẻ cách tính dựa trên thùng xốp 60x40x40 cm (Dài x Rộng x Cao) cơ sở của bên mình đang có nhé từ đó bạn có thể nhân diện tích lên để biết mình cần bao nhiêu đất là đủ nhé.

  • Với 1 thùng xốp có diện tích 60 x 40 x 40 thì bạn sẽ cần tới 1 bao đất tribat 20dm3 để trồng rau nhé bạn. Nếu bạn có thêm các giá thể khác như đất phù sa (đất thịt) đập nhỏ trộn đều với đất tribat 20dm3 thì bạn sẽ cần 2 bao đất 20dm3 cho 3 thùng xốp nhé bạn.
  • Với 1 thùng xốp có diện tích 60 x 40 x 40 thì bạn sẽ cần tới 3 bao đất tribat 20dm3 để trồng cây leo giàn hoặc cây có bộ rễ ăn sâu nhé bạn. Nếu bạn có thêm các giá thể khác như đất phù sa (đất thịt) đập nhỏ trộn đều với đất tribat 20dm3 thì bạn sẽ cần 2 bao đất 20dm3 cho 1 thùng xốp nhé bạn.

Giới thiệu tổng quan về đất sạch trồng rau tribat

Đất Tribat tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều lớn hơn. Khi đó trần nhà không phải chịu một không lượng lớn đo đất tạo lên vì vậy đất Tribat thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công.

Đất trồng Tribat được làm từ mụn xơ dừa trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp đất thịt và xơ dừa được biến đổi nhờ con trùn đỏ tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi xơ dừa thành “đất”. Hỗn hợp đất này được loại đem trộn với mụn xơ dừa, loại bỏ nấm và các mầm bệnh khác, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để biến thành một loại đất trồng Tribat không cần phân bón.

Đất sạch Tribat chứa nhiều những vi sinh vật cơ lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes,… Những vi sinh vật này sẽ lên men tự nhiên, tự tổng hợp thành những chất hữu cơ giàu dinh dưỡng vào đất, rất tốt cho cây trồng.

Đất sạch Tribat gồm các chất dinh dưỡng

Chất hữu cơ: 24.91%

Hàm lượng mùn: 14.45%

N tổng số: 0.90%

K20 tổng số: 0.73%

P2O5 tổng số: 0.30%

CEC: 44.69meq/100g

Các trung, vi lượng gồm Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng Chelate.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần đất sạch để trồng cây nhé. Chúc bạn có được những cây trồng phát triển tốt nhé!

  Bán đất sạch Tribat trồng rau - Trồng cây - Trồng hoa