Đất hữu cơ trồng rau sạch – Đất hữu cơ Tribat chuyên trồng rau sạch

Với những ngôi nhà có ban công nhưng không có các nguồn đất tự nhiên như đất bùn hay đất thịt để trồng rau. Những băn khoăn vầ mong muốn có một vườn rau sạch, xanh tốt trên chính ban công của mỗi gia đình sẽ sớm trở thành hiện thực. Qua bài viết đất hữu cơ trồng rau sạch, sẽ cũng cấp đến các bạn loại đất hữu cơ Tribat chuyên trồng rau sạch cho năng suất tốt

1. Thông tin về đất hữu cơ Tribat

Đất trồng rau sạch Tribat có nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cây. Thành phần chính của đất chính là mịn xơ dừa hay còn được gọi là vỏ dừa xay nhỏ, trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất sạch Tribat là loại đất chuyên dụng để trồng ra các loại rau sạch giúp cây có thể phát triển và sinh triển một cách toàn diện, nuôi dưỡng cây trồng trong cả một quá trình dài mà không cần phải bón thêm loại phân bón hóa học nào khác.

Hình ảnh đất Tribat 2

Đối với đất Tribat giúp nuôi dưỡng tốt các loại cây trồng có lá, cây ăn quả, cây cảnh. Sử dụng đất hữu cơ trồng rau là một lựa chọn sáng suốt đối với những người làm nông nghiệp, hay những hộ gia đình nhỏ lẻ.

Loại đất Tribat giàu chất dinh dưỡng hữu cơ, có sự tồn tại của nhiều chủng vi sinh vật hữu ích như: Lactobacillus, nấm men, Actinomycetes… Qua quá trình nên men Bokashi tạo ra những sản phẩm vô cùng cao cấp, độc đáo như:

– Giá thể để trồng cây
– Hỗn hợp đất hữu cơ cải tạo
– Phân bón hữu cơ

2. Tác dụng khi sử dụng đất hữu cơ trồng rau sạch

Thành phần chính của đất là mụn xơ dừa (vỏ dừa xay nhỏ) trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp bao gồm một phần đất thịt, nhiều phần mụn xơ dừa để bổ sung thêm thức ăn cho trùn, con trùn đỏ được nuôi trong hỗn hợp này, nó tổng hợp nhiều chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi mụn xơ dừa thành cái gì đó giống đất.

Người ta thu hoạch trùn đỏ để xuất khẩu đến các nước có ngành câu cá giải trí rồi xúc đất đã nuôi trùn trộn với mụn xơ dừa để trở thành đất sạch. Như vậy thành phần chính của đất sạch là mụn xơ dừa đã qua cả một quá trình xử lý sinh học có bổ sung một số nguyên tố vi lượng. Chuyên dùng cho các loại cây trồng trong chậu, dùng trong các vườn ươm lớn.

Khi sử dụng loại đất Tribat thì các bạn nuôi dưỡng cây trồng trong một thời gian dài mà không cần bón thêm bất kỳ một loại phân bón nào trong cả một quá trình

Ưu điểm:
+ Kết cấu phù hợp nên tạo điều kiện cho hệ rễ phát triển tăng cường khả năng hấp thụ của cây
+ Dinh dưỡng luôn luôn đầy đủ và cân đối
+ Môi trường hoàn toàn sạch sẽ không sâu bệnh
+ Không độc hại cho người làm nông và môi trường xung quanh

Qua bài viết về loại đất hữu cơ trồng rau đã mang đến cho các bạn một lượng kiến thức vô cùng hữu ích. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về sản phẩm.