Cây nha đam chữa bệnh tiểu đường an toàn và hiệu quả cao

Cây nha đam chữa bệnh tiểu đường vừa đem lại hiệu quả cao mà lại an toàn từ thiên nhiên. Công thức chữa bệnh tiểu đường từ nha đam.

  Cách nấu nha đam đường phèn giòn
  Cách trồng nha đam trong phòng ngủ
  Cách nấu chè nha đam hạt sen nhãn nhục

Nha đam vốn được coi là một vị thuốc quý với sức khỏe cùng rất nhiều công dụng tốt. Trong đó cây nha đam chữa bệnh tiểu đường được nhiều người áp dụng và thành công. Cùng Hạt giống Nắng Vàng tìm hiểu về công thức chữa bệnh tiểu đường từ nha đam nhé!

hinh-anh-cay-nha-dam-chua-benh-tieu-duong-an-toan-va-hieu-qua-cao-1

Nha đam có trị bệnh tiểu đường không?

Cây nha đam chứa ít nhất 75 hợp chất hoạt tính, đáng chú ý nhất là: vitamin, enzyme, khoáng chất, anthraquinon, monosaccharide, polysaccharides, lignin, saponin, acid salicylic, phytosterol, axit amin… các hợp chất này đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện mức đường huyết.

Không chỉ vậy, nha đam cũng chứa nhiều nguyên tố vi lượng như crôm, magiê, mangan, kẽm… hỗ trợ tích cực cho quá trình chuyển hóa glucose bằng cách cải thiện hiệu quả của insulin.

Hơn nữa, nghiên cứu trên còn cho biết thêm nha đam cũng là một phương thuốc hữu hiệu trong việc điều trị một loạt các bệnh mãn tính, như: hen suyễn, bệnh tăng nhãn áp, huyết áp cao, bệnh viêm ruột.

Vậy là băn khoăn nha đam có trị bệnh tiểu đường không của bạn đã được giải đáp. Đây là một biện pháp chữa bệnh theo tự nhiên rất hiệu quả. Hãy áp dụng ngay hôm nay nhé!

hinh-anh-cay-nha-dam-chua-benh-tieu-duong-an-toan-va-hieu-qua-cao-2

Công thức cây nha đam chữa bệnh tiểu đường

  • Cách thứ nhất: Lấy một nắm lá lô hội gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nấu sôi để nguội. Tất cả bỏ vào máy sinh tố xay đều lấy nước uống 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.
  • Cách thứ hai: Lấy một nắm lá nha đam nấu sôi để nguội. Uống nước và ăn lá đã nấu chín, 1 ngày 3 lần (15 phút trước bữa ăn). Mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh.
  • Cách thứ ba: Mỗi ngày lấy 1 hay 2 lá nha đam gọt vỏ, ăn sống. Ăn mỗi ngày 3 lần trong nhiều tháng sẽ có kết quả khả quan.
hinh-anh-cay-nha-dam-chua-benh-tieu-duong-an-toan-va-hieu-qua-cao-3
  • Cách thứ tư: Nha đam (lấy phần thịt bên trong thân) trộn với nghệ. Dùng hỗn hợp này cách một tiếng đồng hồ trước bữa ăn trưa hoặc ăn tối. Hoặc có thể lấy một nắm lá lô hội gọt bỏ phần có gai hai bên lá, nấu sôi để nguội, sau đó cho vào máy sinh tố xay lấy nước uống 1 ngày 3 lần (uống trước bữa ăn 15 phút, mỗi lần dùng khoảng 1 muỗng canh).

Hạt giống Nắng Vàng vừa chia sẻ với bạn một số bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng nha đam, hi vọng sẽ giúp bạn trong việc cải thiện các chỉ sổ đường huyết nhé!

  Nha đam đường phèn để đươc bao lâu
  Cách trị mụn bằng nha đam
  Ăn nha đam có tốt cho bà bầu không?