Các loại cây trồng ngắn ngày cho năng suất cao

Các loại cây trồng ngắn ngày rất thích hợp cho người mới làm vườn. Các loại rau ngắn ngày dễ trồng mà lại cho năng suất cao.

  Các loại hoa dễ trồng ở ban công
  Cách cách trồng củ hành tây trong cốc nước
  Các loài hoa nở quanh năm

Đối với người mới làm vườn thì việc chờ đợi để có thành quả thật là khó khăn. Nếu bạn mới tập làm vườn hãy chọn các loại cây trồng ngắn ngày để thời gian thu hoạch nhanh, năng suất tốt cũng như dễ trồng nhé! Cùng Hạt giống Nắng Vàng điểm danh 5 hạt giống rau trồng ngắn ngày nhé!

Các loại rau trồng ngắn ngày

1. Rau Cải Ngọt

hinh-anh-cac-loai-cay-trong-ngan-ngay-cho-nang-suat-cao-1

Đây là một trong những loại cây trồng ngắn ngày rất được mọi người yêu mếm lựa chọn nhiều nhất hiện nay để trồng,với sức phát triển tốt nên chỉ sau 25-30 là bạn đã có một vụ mùa mini trong nhà. Rau cải ngọt có hương vị dễ ăn, nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Mua hạt giống rau cải ngọt tại Hạt giống Nắng Vàng.

2. Rau Mồng Tơi

hinh-anh-cac-loai-cay-trong-ngan-ngay-cho-nang-suat-cao-2

Cũng như cải ngọt thì rau mồng tơi là một trong những loại cây trồng rất được mọi người yêu mếm lựa chọn để thực hiện trồng rau tại nhà.Với những ưu điểm vượt trội của rau thì đây cũng nằm trong những loại rau trồng ngắn ngày.

3. Rau Cải Cúc ( Tần ô )

hinh-anh-cac-loai-cay-trong-ngan-ngay-cho-nang-suat-cao-3

Đây là một trong các loại rau dễ trồng nhất, rất được mọi người yêu mếm,thời gian để có một vụ mùa với cải cúc là khoảng 30-40 ngày khi trồng.Việc thực hiện trồng hạt giống rau cải cúc cũng khá đơn giản nên rất được mọi người yêu mếm trồng.

4. Rau Xà Lách

hinh-anh-cac-loai-cay-trong-ngan-ngay-cho-nang-suat-cao-4

Cũng như các loại rau khác thì rau xà lách rất được mọi người yêu mếm và lựa chọn để thực hiện trồng rau.Thời gian phát triển của cây là khoảng 30-50 ngày.

5. Rau dền

hinh-anh-cac-loai-cay-trong-ngan-ngay-cho-nang-suat-cao-5

Rau dền là loại rau mùa hè, có kỹ thuật trồng cây khá đơn giản. Rau dền có bộ rễ khỏe, ăn sâu nên chịu hạn và chịu nước rất giỏi. Có 2 loại giống rau dền có thể trồng làm rau ăn là: dền trắng và dền đỏ.

hạt giống rau dền rất nhỏ nên người trồng cần phải làm đất thật kỹ để hạt dền nảy mầm đều. Bạn nên gieo trực tiếp hoặc ngâm hạt 2 tiếng, để ráo nước rồi gieo, sau đó tỉa ăn dần hoặc trồng cây con. Hạt dền nhỏ nên khi gieo nên trộn hạt với một nắm đất khô để gieo cho hạt phân bố đều trên khay.

Trên đây là các loại rau ngắn ngày, rất dễ trồng và nhiều dinh dưỡng. Thử ngay cho khu vườn nhỏ nhà mình nhé!

  Cách bảo quản hạt giống cây trồng được lâu
  10 loại cây trồng 1 lần ăn mãi mãi
  Các loại cây trồng trên sân thượng