Bán thùng xốp trồng rau hcm cũ mới tốt nhất

Địa chỉ bán thùng xốp trồng rau hcm ở đâu tốt nhất, mua thùng xốp cũ trồng rau ở đâu tphcm để gia đình luôn có những bữa ăn ngon-bổ-sạch-rẻ.

hinh-anh-ban-thung-xop-trong-rau-hcm-cu-moi-tot-nhat-1

Thùng xốp trồng rau là dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn trồng rau sạch tại nhà, đơn giản mà tiết kiệm diện tích. Hạt giống Nắng Vàng sẽ giúp bạn có được địa chỉ bán thùng xốp trồng rau HCM nha!

Một thùng xốp trồng rau cần đạt tiêu chí gì?

– Về độ sâu của thùng xốp:

+ Nếu bạn chỉ có nhu cầu trồng những loại rau ăn lá : xà lách, cải , rau thơm… thì những thung xốp có độ sâu khoảng 20cm trở xuống là ổn. Hạt giống Nắng Vàng gợi ý là bạn chỉ nên bỏ lượng đất cao khoảng 15cm trở xuống , 5cm còn lại dùng làm rào chắn để đất khỏi văng ra ngoài khi bạn tưới, khi trời mưa tránh đất chảy ra ngoài.

+ Nếu bạn muốn trồng các loại cây dây leo, cây vừa như: bầu , bí, mướp… hoặc ớt, đậu bắp, cà tím… thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thùng xốp có độ sâu tối thiểu 30cm ( lượng đất cao khoảng 25cm và phần còn lại là rào chắn đất văng ra ngoài ). Tốt nhất là bạn sử dụng những thùng xốp có độ sâu lớn hơn thì sẽ càng tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

hinh-anh-ban-thung-xop-trong-rau-hcm-cu-moi-tot-nhat-2

+ Nếu muốn trồng cây ăn trái thì hãy ưu tiên những thùng xốp có độ sâu từ 50cm trở lên nhé , mỗi thùng nên trồng 1 cây để đảm bảo lượng dinh dưỡng tốt nhất cho cây phát triển. Đặc biệt, lượng đất còn giúp cây đứng vững khi trước điều kiện của tự nhiên.

– Vận chuyển

Đây là yếu tố khá quan trọng khi bạn chọn địa chỉ mua thùng xốp ở đâu tphcm , thùng xốp là vật liệu tuy nhẹ nhưng khá cồng kềnh và sẽ phát sinh phí vận chuyển rất cao , sẽ không ổn tí nào nếu bạn chọn những địa điểm bán rẻ hơn những chỗ khác nhưng cước phí vận chuyển đến nhà bạn lại đắt gấp đôi, gấp ba thì cũng không hề rẻ đâu ạ.

Mua thùng xốp trồng rau ở đâu tphcm?

hinh-anh-ban-thung-xop-trong-rau-hcm-cu-moi-tot-nhat-3

Với những tiêu chí trên thì điều bạn quan tâm tiếp theo đó là mua thùng xốp ở đâu TPHCM chất lượng mà giá cả hợp lý. Hạt giống Nắng Vàng là địa chỉ phân phối các loại hạt giốngdụng cụ trồng cây đa dạng chủng loại. Chúng tôi luôn là địa chỉ bán thùng xốp trồng rau tphcm được nhiều gia đình lựa chọn và tin tưởng. Với chất lượng hạt giống cao, chi phí vận chuyển thấp giúp bạn tối ưu được chi phí trồng cây, đem lại cho gia đình cuộc sống xanh và lành mạnh. 

Liên hệ chúng tôi để được mua hàng với giá tốt nhé!

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 23 ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: 17/7E , đường 41 , khu phố 6, Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

Mua thùng xốp trồng rau ở đâu tphcm