Bán đất sạch trồng rau – Bảng giá các loại đất sạch để trồng rau tại nhà

Bán đất sạch trồng rau - Bảng giá các loại đất sạch để trồng rau tại nhà. Hạt Giống Nắng Vàng xin gửi tới bạn những sản phẩm đất đang cung cấp.

  Hướng dẫn cách cải tạo đất sạch trồng rau
  Hướng dẫn cách làm đất tơi xốp trồng rau tại nhà
  Hướng dẫn kỹ thuật trồng rau sạch không cần đất đảm bảo rau phát triển tốtv

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đất khác nhau của các doanh nghiệp (Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất chứ không phải doanh nghiệp phân phối) khác nhau. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có một bảng giá khác cho các sản phẩm. Chúng ta có thể kể tới các thương hiệu đất sạch trồng rau đang có trên thị trường việt nam như: Đất tribat, đât vi sinh, Giá thể TN.1 trồng rau sạch, Đất trồng rau Lavamix, Đất sạch sài gon, đất sạch miền nam, đất sạch better, đất sạch sông hồng, đất sạch Potting Mix Namix, đất sạch vinatap, đất sạch agrisoil, đất sạch minh đức, đất sạch Fusa,…

Có quá nhiều hãng sản xuất đất đúng không? Để chọn lựa được sản phẩm đất hợp lý bạn không cần quá quan tâm tới hãng nào mà bạn chỉ cần quan tâm tới dòng sản phẩm nào bạn muốn mua. Đất sạch được chia chủ yếu thành 2 loại như:

  • Đất sach trồng rau, hoa và cây cảnh
  • Đất sạch trồng rau mầm

Hiện nay Hạt Giống Nắng Vàng Đang phân phối các loại đất sạch tribat bao gôm có các sản phẩm:

Đất sạch Triat trồng rau, hoa và cây cảnh 20dm3 giá 45.000 VNĐ/Bao

Đất sạch Tribat trồng rau mầm 10dm3 giá 30.000 VNĐ/Bao

Đất sạch Tribat trồng rau mầm 20dm3 giá 45.000 VNĐ/Bao

Giới thiệu tổng quan về đất sạch trồng rau tribat

Đất Tribat tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều lớn hơn. Khi đó trần nhà không phải chịu một không lượng lớn đo đất tạo lên vì vậy đất Tribat thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công.

Đất trồng Tribat được làm từ mụn xơ dừa trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp đất thịt và xơ dừa được biến đổi nhờ con trùn đỏ tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi xơ dừa thành “đất”. Hỗn hợp đất này được loại đem trộn với mụn xơ dừa, loại bỏ nấm và các mầm bệnh khác, bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để biến thành một loại đất trồng Tribat không cần phân bón.

Đất sạch Tribat chứa nhiều những vi sinh vật cơ lợi cho cây trồng như các loại nấm men, vi khuẩn hiếm khí như Lactobacillus, Actinomycetes,… Những vi sinh vật này sẽ lên men tự nhiên, tự tổng hợp thành những chất hữu cơ giàu dinh dưỡng vào đất, rất tốt cho cây trồng.

Đất sạch Tribat gồm các chất dinh dưỡng

Chất hữu cơ: 24.91%

Hàm lượng mùn: 14.45%

N tổng số: 0.90%

K20 tổng số: 0.73%

P2O5 tổng số: 0.30%

CEC: 44.69meq/100g

Các trung, vi lượng gồm Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng Chelate.

Cần mua bao nhiêu đất mới đủ để trồng rau sạch?

Để đảm bảo sự sinh trưởng của rau độ dày của đất bạn cần để cao từ 10 cm – 13 cm nhé bạn. Còn với các cây giàn leo hay các cây có bộ rễ ăn sâu thì bạn cần tới độ dày của đất tù 25 cm – 30 cm.

Để xác định được chính xác cần mua bao nhiêu đất để trồng rau thì điều đầu tiên bạn cần xác định được diên tích bạn có thể trồng hoặc diện tích bạn dự định trồng (tính theo m2) nhé bạn. Hạt Giống Nắng Vàng chia sẻ cách tính dựa trên thùng xốp 60x40x40 cm (Dài x Rộng x Cao) cơ sở của bên mình đang có nhé từ đó bạn có thể nhân diện tích lên để biết mình cần bao nhiêu đất là đủ nhé.

  • Với 1 thùng xốp có diện tích 60 x 40 x 40 thì bạn sẽ cần tới 1 bao đất tribat 20dm3 để trồng rau nhé bạn. Nếu bạn có thêm các giá thể khác như đất phù sa (đất thịt) đập nhỏ trộn đều với đất tribat 20dm3 thì bạn sẽ cần 2 bao đất 20dm3 cho 3 thùng xốp nhé bạn.
  • Với 1 thùng xốp có diện tích 60 x 40 x 40 thì bạn sẽ cần tới 3 bao đất tribat 20dm3 để trồng cây leo giàn hoặc cây có bộ rễ ăn sâu nhé bạn. Nếu bạn có thêm các giá thể khác như đất phù sa (đất thịt) đập nhỏ trộn đều với đất tribat 20dm3 thì bạn sẽ cần 2 bao đất 20dm3 cho 1 thùng xốp nhé bạn.

Giải thích: Tại sao các hãng sản xuất chuyên để khối lượng là dm3 mà ít dùng là Kg. Đất có độ nặng lên xuống dự theo dộ ẩm của thời tiết. Độ ẩm cao thì đất càng nặng chính vì vậy 1 bao đất tribat 20 dm3 sẽ có trọng lượng giao động tư 10 – 12Kg.

Trên đây Hạt Giống Nắng Vàng đã giới thiệu tới bạn các hãng sản xuất đất đang có trên thị trường Việt Nam và cũng giới thiệu tới bạn bảng giá đất sạch tribat bên mình đang cung cấp. Chúc bạn có những vườn rau sạch xanh tơi như ý nhé bạn!

 

  Bán đất sạch Tribat trồng rau - Trồng cây - Trồng hoa