11 bông hồng có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng. Tìm hiểu 11 bông hồng có ý nghĩa gì. Ý nghĩa 11 bông hoa hồng trong tình yêu và cuộc sống.

  Ý nghĩa hoa hồng 7 màu
  Cách làm giàn trồng hoa hồng leo
  Cách trồng hoa hồng thân gỗ từ hạt giống
hinh-anh-11-bong-hong-co-y-nghia-gi-1

Hoa hồng vốn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Đây là món quà mà những người yêu nhau thường hay tặng để bày tỏ tình cảm. Và có một câu chuyện về việc tặng 11 bông hoa hồng. Vậy 11 bông hồng có ý nghĩa gì? Cùng Hạt giống Nắng Vàng tìm hiểu nhé!

Hoa hồng – Loài hoa biểu tượng của tình yêu

Ý nghĩa những bông hoa hồng

Hoa hồng biểu tượng cho sự say đắm, lãng mạn mà không kém phần sôi nổi, nồng nàn trong tình yêu. Bởi vậy, đối với những cặp trai gái yêu nhau, việc tặng hoa hồng không chỉ thể hiện được sự chân thành mà còn là biểu hiện cho tình yêu mãnh liệt. Hoa hồng có thể được sử dụng rất phổ biến trong những ngày lễ tình nhân, ngày sinh nhật, lễ kỉ niệm của tình yêu…

hinh-anh-11-bong-hong-co-y-nghia-gi-2

Đối với những mối quan hệ còn chưa thực sự rõ ràng, khi chàng trai chưa trực tiếp bày tỏ tấm lòng, thành ý thì tặng hoa hồng sẽ mang ý nghĩa như một lời tỏ tình thầm kín, lời khẳng định chân thành vào tình yêu mãnh liệt dành cho cô gái.

Ngày nay, việc tặng hoa hồng không chỉ giới hạn ở phạm vi tình yêu, cũng đóa hoa hồng ấy người ta có thể tặng cho thầy cô, bạn bè hay những người thân yêu. Tuy nhiên, để tránh được những hiểu nhầm thì bạn cũng cần chú ý đến số lượng của hoa hồng khi tặng bởi số lượng hoa hồng sẽ góp phần biểu đạt được thành ý của bạn đấy.

>>>> Mua hạt giống hoa đẹp để điểm tô cuộc sống cùng Hạt giống Nắng Vàng nhé!

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng

Trong thực tế, đôi khi bạn không mấy chú ý đến số lượng hoa hồng mà mình tặng cho “người ấy” bởi cho rằng việc biểu đạt thành ý mới là quan trọng nhất. Tuy nhiên, số lượng hoa lại góp phần nâng cao ý nghĩa của việc trao tặng này, hơn nữa nó còn thể hiện được sự tinh tế, chân thành của bạn trong mắt của nửa kia nữa đấy.

Nếu bạn băn khoăn vì không hiểu 11 bông hoa hồng có ý nghĩa gì, sao không tặng 10 hay 20 bông hoa mà tặng 11 bông thì hãy theo dõi lời giải đáp chúng tôi trình bày dưới đây nhé.

Ý nghĩa của 11 bông hoa hồng vô cùng thiêng liêng, đó là lời nhắn gửi: “Em là người duy nhất anh yêu trong thế giới này” dành cho nửa kia của bạn đấy. Bởi vậy mà trong những ngày kỉ niệm bạn tặng cho người ấy 11 bông hoa hồng, chắc hẳn cô gái ấy của bạn sẽ thực sự hạnh phúc đấy.

hinh-anh-11-bong-hong-co-y-nghia-gi-3

Bên cạnh 11 bông hoa hồng thì cũng có rất nhiều con số có ý nghĩa khác, cụ thể như:

1 bông hoa hồng có nghĩa: toàn tâm toàn ý/ trong trái tim anh, em là người duy nhất

9 bông hoa hồng: tình yêu vĩnh cửu / anh mãi mãi chỉ yêu em.

10 bông hoa hồng: Tình yêu viên mãn, toàn mĩ

99 bông hoa hồng: Tình yêu mãi đắm say không bao giờ phai nhạt.

Vậy là chàng đã biết 11 bông hoa hồng có ý nghĩa gì chưa và cách để thể hiện tình yêu của mình với chàng chưa nhỉ? Hãy làm cô ấy rung động chỉ với những cử chỉ vô cùng nhỏ nhưng đầy sức mạnh này nhé!

  Cách trị hoa hồng tỉ muội bị vàng lá
  Trị hoa hồng bị phấn trắng như nào hiệu quả
  Cách chăm sóc hoa hồng sau khi cắt cành